TRANG CHỦ / KUNGFU KIDS

KUNGFU KIDS LÀ

Ra mắt ngày 16/7/2017, Kungfu Kids là một hệ thống giáo dục đào tạo võ thuật do Global Sport Management (GSM) trực tiếp quản lý và phát triển.

Hệ thống do Hoa khôi thể thao Nguyễn Thu Hương sáng lập, trao quyền quản lý và điều hành cho nữ hoàng cầu mây Nguyễn Thúy Vinh với sự trợ giúp lên giáo án huấn luyện và biên soạn bởi nữ hoàng wushu Thúy Hiền, đạo diễn điện ảnh – võ thuật Bùi Văn Hải cùng các võ sư tên tuổi.

Kungfu Kids dành cho trẻ em Việt Nam trong độ tuổi từ 4 đến 14. Đây cũng là dự án đầu tiên trong chuỗi các hoạt động vì thể thao, cộng đồng, đặc biệt là góp phần nâng cao tầm vóc cho giới trẻ Việt Nam.

Tại những lớp học của Kungfu Kids, các em sẽ được học tập bài bản và chuyên nghiệp nhằm nâng cao tinh thần, rèn luyện thể lực và ý chí. Đặc biệt, các em sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho tự vệ và bảo vệ sức khỏe.

Với phương châm hết lòng trong đào tạo và huấn luyện, các học viên của Kungfu Kids sẽ được khai mở các khả năng võ thuật tiềm ẩn, tham gia các bài tập giúp cơ thể dẻo dai, tăng sự linh hoạt. Các em sẽ được trải nghiệm các bài tập hào hứng, thú vị và vui vẻ, với sự huấn luyện tận tâm của các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, giỏi nắm bắt về tâm lý của trẻ em.

Hơn thế nữa, trong suốt quá trình học tập và rèn luyện, các học viên của Kungfu Kids còn được làm quen với những đòn thế đẹp mắt dành cho hoạt động biểu diễn, tăng cơ hội trở thành những diễn viên hành động cho các MV, phim ảnh trong tương lai.

Các lớp học của Kungfu Kids với số lượng học viên vừa đủ (mỗi lớp không quá 30 em) được mở rộng khắp tại các tỉnh, thành phố lớn như: TPHCM, Bình Dương, Hà Nội....