TRANG CHỦ / CHI TIẾT TIN TỨC

Công ty Quản lý Thể thao Toàn cầu – Global Sport Management kết hợp với Học viện Pro Image xây dựng chương trình đào tạo hình tượng chuyên nghiệp cho vận động viên đạt huy chương vàng tại ASIAD 18

2018-09-23 21:42:42

Để xây dựng và phát triển hình ảnh của các vận động viên (VĐV) trước công chúng, thu hút sự đầu tư của các doanh nghiệp, đồng thời, đưa tên tuổi của các VĐV ngày càng rực rỡ và thành công trong sự nghiệp, Công ty Quản lý Thể thao Toàn cầu – Global Sport Management kết hợp với Học viện Pro Image xây dựng chương trình đào tạo hình tượng chuyên nghiệp cho các VĐV đạt huy chương vàng (HCV) tại ASIAD 18.

Có thể thấy, những VĐV thể thao của Việt Nam không thiếu tài năng và bản lĩnh, tuy nhiên, làng thể thao nước nhà lại thiếu những chuyên gia dẫn dắt trong việc xây dựng, quản lý và phát triển thương hiệu cá nhân cho các VĐV một cách bài bản để đưa hình ảnh họ ngày càng rực sáng. Đó được xem là một lý do khiến thể thao Việt Nam thiếu đi những ngôi sao với thương hiệu vững bền để có thể khai thác tối đa nguồn tài trợ của các doanh nghiệp, hay đa dạng hóa thương hiệu cá nhân khi đang ở đỉnh cao để tạo ra nhiều giá trị.

 

VĐV Nhảy xa Bùi Thị Thu Thảo

 

VĐV  Pencak Silat Trần Đình Nam

 

Song song đó, thành tích của các VĐV Việt Nam thiếu tính ổn định, đời sống của các VĐV chưa được nâng cao và các môn thể thao có thành tích đáng kể lại thiếu đi sự chú ý của các nhà tài trợ và khán giả. Việc chưa nhận được sự quan tâm của công chúng, thiếu chiến lược tiếp thị chuyên nghiệp để tìm được các nhà đầu tư lâu dài, ổn định nếu có thể giải quyết thì thể thao Việt Nam sẽ có nhiều triển vọng phát triển hơn.

 

VĐV  Pencak Silat Nguyễn Văn Trí

Các VĐV môn Rowing – thuyền 4 nữ

Xuất phát từ các vấn đề thực tế ấy, Công ty Quản lý Thể thao Toàn cầu – Global Sport Management kết hợp với Học viện Pro Image do Hoa khôi Thể thao – Doanh nhân Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành sẽ xây dựng chương trình đào tạo hình tượng chuyên nghiệp cho VĐV Việt Nam, và trước hết đó là các VĐV đạt HCV tại ASIAD 2018.

 

Hoa khôi Thể thao Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Học viện Pro Image – TGĐ Nam Hương Corp 

Theo đó, 4 cô gái “vàng” của môn Rowing là Phạm Thị Thảo, Hồ Thị Lý, Tạ Thanh Huyền, Lường Thị Thảo cùng VĐV Nhảy xa Bùi Thị Thu Thảo và 2 VĐV Pencak Silat Trần Đình Nam & Nguyễn Văn Trí sẽ nhận được “Gói đào tạo xây dựng hình tượng chuyên nghiệp dành cho VĐV” do Học viện Pro Image tài trợ, mỗi gói có  giá trị lên đến 200.000.000 đồng, bao gồm:

1. Bộ hình Pro Image

2. Khóa đào tạo Pro Image, gồm có:

– Kỹ năng nói chuyện trước công chúng

– Kỹ năng giao tiếp & trả lời phỏng vấn báo chí

– Tâm lý trước công chúng & quản trị khủng hoảng truyền thông

– Nghệ thuật thu hút & giao tiếp với nhà tài trợ

– Nghệ thuật giao tiếp với người hâm mộ

– Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc và giao tiếp tại sự kiện

– Nghệ thuật thể hiện trước ống kính máy quay

– Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân

 

Gói đào tạo hình tượng chuyên nghiệp cho VĐV thể thao Việt Nam do Học viện Pro Image tài trợ

 

Không những thế, các VĐV đã đem về những tấm HCV cho đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 18 sẽ còn nhận được những phần quà hấp dẫn khác từ các nhà tài trợ, cụ thể như sau:

1. Chi Nguyễn Thị Minh Thảo – Chủ tịch Tập đoàn Nhất Thống: 20.000.000 đồng

2. Tập đoàn Nguyễn Hoàng: 20.000.000 đồng

3. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương: 10.000.000 đồng

4. Á hoàng Hạnh Kimmy – TGĐ Kimmy Group: 5.000.000 đồng

5. Chị Bích  Nguyệt – Chủ tịch Bích Nguyệt Group: 5 triệu và 5 Voucher chăm sóc da: 50.000.000 đồng

6. Động Lực Group: 7.000.000 đồng và 7 bộ quần áo thể thao

7. NTK Giang Kyo : 5 bộ trang phục mang Thương hiệu Giang Kyo

8. Chị Khuất Ánh Tuyết – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược mỹ phẩm Tuyết Quỳnh: 5.000.000 đồng và 5 bộ chăm sóc da mang thương hiệu Onasa

9. Sunny Smile: Tặng 7 Voucher chăm sóc răng và làm trắng trị giá: 2.500.000 đồng/Voucher

 

 

Hy vọng rằng, với sự kết hợp giữa Công ty Quản lý Thể thao Toàn cầu – Global Sport Management và Học viện Pro Image trong việc tài trợ gói đào tạo hình tượng chuyên nghiệp sẽ đưa tên tuổi và hình ảnh các VĐV ngày một tỏa sáng. Đồng thời, trong thời gian tới, đoàn thể thao Việt Nam sẽ có những bước đột phá, đem về nhiều thành tích hơn nữa.