TRANG CHỦ / CHI TIẾT TIN TỨC

VUI HALOWEEN CÙNG KUNGFU KIDS

2017-11-01 18:07:15

Kungfu Kids là học viện được thành lập với mục đích giúp cho các bạn học viên rèn luyện thể lực để có một sức khỏe tốt, tinh thần khỏe mạnh và có thể tự vệ khi cần thiết. “Chơi mà học, học mà chơi” là một trong những tiêu chí của học viện Kungfu Kids để giúp các bé có một môi trường học tập thoải mái. Chính vì vậy, tối qua 29/10 học viện Kungfu Kids đã tổ chức tiệc Halloween dành cho các bạn học viên ở hai cơ sở quận 7 và quận Phú Nhuận cùng với sự đồng hành của Nam Hương Media & Event. 

 Xuyên suốt chương trình là những hoạt động vô cùng vui nhộn, hấp dẫn với sự tham gia đông đảo của các bạn học viên và quý phụ huynh cùng với giảng viên và trợ giảng.

Chương trình được chia làm 3 phần chơi. Mở đầu chương trình là phần chơi “Bốc thăm trả lời câu hỏi”. Các câu hỏi được đưa ra là những câu hỏi mẹo vui nhộn xoay quanh nhiều vấn đề về gia đình, học tập, phù hợp với các bạn học viên. Qua đây tư duy và khả năng nắm bắt câu chữ của các bé được bộc lộ rõ ràng. Những câu trả lời có đôi chút ngây ngô nhưng cũng không kém phần đáng yêu.

Đến với phần thi “Biểu diễn thời trang” mỗi bạn học viên được sự giúp đỡ của phụ huynh đã khoác lên mình trang phục mang đậm chất “Halloween” và biểu diễn như những “model”. Sải bước có chút vụng về vì là lần đầu tiên được trình diễn, những nụ cười ngây ngô, thậm chí có những bé hơi ngại ngùng nhưng được sự giúp đỡ của phụ huynh các bé đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.   Các giải thưởng như màn trình diễn ấn tượng nhất, màn trình diễn tự tin nhất, màn trình diễn phong cách nhất và màn trình diễn triển vọng nhất lần được trao cho các học viên. Đó như những lời động viên, khích lệ tinh thần các bạn học viên hãy tự tin thể hiện bản thân mình.

Phần cuối chương trình các bé trong lớp Kungfu Kids được hòa mình vui chơi trong những điệu nhạc “ghê rợn” đậm chất Halloween.

Chị Quý - phụ huynh của hai học viên Hải Vân và Hải Minh chia sẻ: “Bạn đầu mình muốn hai bé học võ để cải thiện sức khỏe và tự bảo vệ bản thân mình khi không có gia đình ở bên.  Mới đầu các bé không thích đi nhưng sau một vài buổi tập thì các bé có thay đổi suy nghĩ và tỏ ra hào hứng khi được tham gia học võ tại học viện Kungfu Kids. Những ngày mình bận công việc không chở các bé đi được và kêu các bé nghỉ thì các bé không chịu. Thấy con mình khỏe mạnh và có ý thức luyện tập nâng cao sức khỏe mình rất vui. Cảm ơn học viện Kungfu Kids rất nhiều.”

Kungfu Kids là chương trình đào tạo võ thuật dành cho thiếu nhi với sự tham gia lập giáo trình của Nữ hoàng Wushu Thúy Hiền và đạo diễn võ thuật Bùi Văn Hải. Các bài học được thiết kế phù hợp với những học viên có độ tuổi từ 5 đến 14 và được chia ra làm nhiều cấp độ khác nhau. Học viện Kungfu Kids sẽ luôn đồng hành cùng quý vị phụ huynh trong việc giúp các bé nâng cao sức khỏe cũng như bảo vệ bản thân mình khi không có gia đình bên cạnh